Tài khoản
Lịch sửa và điểm của bạn
Đăng nhập bằng số điện thoại đã dùng khi đặt thợ, không cần mật khẩu.
- Xem lại các lịch đã đặt và tiền cọc.
- Điểm cộng sau mỗi lịch, đủ 300 điểm được giảm 300.000đ.
- Nút “Đặt thợ lại” cho dịch vụ đã làm.
Tài khoản
Đăng nhập bằng số điện thoại đã dùng khi đặt thợ, không cần mật khẩu.