Đăng nhập

Website giá rẻ – Tiền mất tật mang

  • 25/10/2014 - 9:32 Chiều
  • 2015 Views

Website giá rẻ là gì?

Hiện nay dịch vụ thiết kế website giá rẻ lại xuất hiện tràn lan. Chỉ cần truy vấn vào Google cụm từ “website giá rẻ” là có vô số kết quả hiển thị. Thiết kế website chỉ cần bỏ ra chưa đến 1 triệu đồng là có ngay một trang web để quảng bá thương hiệu. Nhưng hậu quả của nó không lường được…Khi thương mại điện tử tại Việt Nam ngày càng phát triển, việc lập website để quảng bá hình ảnh thương hiệu, hỗ trợ kinh doanh đối với các công ty càng trở nên cần thiết.

Đối với các doanh nghiệp, để tiết kiệm chi phí, thường chọn những đơn vị thiết kế website giá chỉ vài triệu đồng để thực hiện. Song câu nói “tiền nào của nấy” của dân gian luôn đúng bởi khi sở hữu một trang web giá rẻ thì điều đó cũng đồng nghĩa với tất cả các dịch vụ cho website của khách hàng đều được “đơn giản hóa” tới mức tối đa.

Thiết ké web giá rẻ

Thiết ké web giá rẻ

Đối với những doanh nghiệp đã nhận thức được tầm quan trọng của website thì việc bỏ chi phí xứng đáng “đồng tiền bát gạo” để làm một website chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu hoạt động kinh doanh là việc nên làm. Website không chỉ là nơi khách hàng giới thiệu về mình mà website là bộ mặt của toàn công ty. Khi doanh nghiệp có một website tốt thì sẽ nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, thể hiện được đẳng cấp và tạo được sự khác biệt được với các đối thủ cùng ngành.

Website giá rẻ – Tiền mất tật mang

Tuy nhiên, vì tiết kiệm một ít chi phí mà doanh nghiệp chọn dịch vụ website giá rẻ, để rồi nhận lấy những kết quả không mong muốn như chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động đã phải nâng cấp, sao chép dữ liệu gây lãng phí và rắc rối. Vì các dịch vụ website giá rẻ thường sử dụng mã nguồn, giao diện… sẵn có.

Cùng với việc điều chỉnh không nhiều, các nơi thiết kế chỉ trong một thời gian ngắn từ 3 – 4 ngày đã có thể “nhân bản” thành công, cho “ra lò” trang web hoàn chỉnh. Thậm chí, tên miền cũng là loại được cung cấp miễn phí đầy trên mạng nên chất lượng truy cập lúc nhanh lúc chậm, thậm chí có khi không thể xem được. Vì vậy, các doanh nghiệp khi chọn đơn vị thiết kế website phải chọn những đơn vị uy tín, chuyện nghiệp, đừng ham rẻ mà “tiền mất tật mang”.