Đăng nhập

[Thủ thuật Outlook] – Sử dụng “Recall This Message”

  • 19/12/2014 - 3:30 Chiều
  • 46889 Views

Khi bạn gửi đi 1 E-mail mà bạn không biết nội dung mình gửi đi có gì nhầm lẫn hay không. Bạn lo lắng  vì người nhận mail  có thể hiểu nhầm ý của bạn  trong E-mail. Nếu Email đó  người nhận chưa đọc, bạn có thể “Gọi” E-mail ấy và kiểm tra lại. Trong trường hợp này bạn hãy sử dụng 1  thủ thuật  hữu ích  “Recall This  Message”  của  MS Outlook  trong bộ phần mền  Microsoft Office. Ứng dụng này cung cấp tính năng Recall sẽ cho phép bạn “Gọi” lại những email đã được gửi đi. CNTech.vn xin giới thiệu tính năng này trên Outlook 2007, 2010 và 2013.

Recall  this message e-mail trong Outlook 2010 và 2013.

Mở Outlook và nhận biết mình gửi  nhầm 1 E-mail:

Vào phần  Sent Items = > chọn mail mình đã gửi nhầm =>  Chọn phần Info ( kéo lến gốc trái  của số e-mail chọn FILE  )  => chọn Recall this message.

thu-thuat-outlook-recall-this-message-trong-outlook-1

Recall this message e-mail trong Outlook 2010 và 2013

Tiếp theo bạn chọn Delete unread copies of the message để xóa bản sao của tin nhắn chưa đọc hoặc Delete unread copies and replace with a new message để xóa các bản sao chưa đọc và thay thế bằng một tin nhắn mới.

thu-thuat-outlook-recall-this-message-trong-outlook-2

Chọn “Delete unread copies of the message”

Sau đó bạn Check Tell me if recall succeeds or fails for each recipient để chương trình thông báo cho bạn biết nếu gọi lại tin nhắn thành công hay không. Sau khi chọn xong, bạn bấm nút OK để áp dụng.

Recall this message e-mail trong Outlook 2007

Cũng giống như Outlook 2010 và 2013 bạn chọn phần Sent Items => chọn  E-mail mình đã gửi nhầm => Chọn Orther Actions => Recall this  message => chọn giống như  outlook 2010 và 2013.

thu-thuat-outlook-recall-this-message-trong-outlook-3

Recall this message e-mail trong Outlook 2007

Với thủ thuật đơn giản, hữu ít này. Hy vọng sẽ giúp được các bạn trong công việc thuận tiện hơn.