Đăng nhập

Thiết kế website chất lượng tốt

  • 25/10/2014 - 7:59 Chiều
  • 2014 Views

Ngày nay đang có rất nhiều công ty thiết kế website nghĩ rằng website tốt là được thiết kế với giao diện đẹp, quy mô, tốc độ truy cập nhanh. Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng chưa đủ. Một website tốt và chuẩn seo nó phải thực hiện vai trò của nó hiệu quả nhất trên thị trường internet ngày nay.

thiet-ke-web-chuan-seo-1

Thế nào là website chuẩn SEO?

Theo các chuyên gia đi sâu về website thì một website tốt phải có những tiêu chí:

Giao diện website

Điều đầu tiên của một website khi mọi người ghé thăm một website nào đó thì giao diện website sẽ quyết định lôi cuốn sự chú ý của khách ghé thăm với giao diện đẹp bắt mắt sẽ khiến cho nhiều người để ý và truy cập nhiều và thời gian xem trang web của bạn sẽ lâu hơn. Khi người ghé thăm nâu hơn cái đó sẽ được đánh giá rất cao trên google.com cái đó liên quan trong lĩnh vực seo.

Trình bày và bố trí trên giao diện website:

Các bố trí và trình bày website đẹp mắt, khoa học và tiện ích linh hoạt sẽ khiến cho khách hàng dễ sử dụng không bị dối mắt và có được những thông tin cần thiết và cảm thấy thích thú, thân thiện khi ghé thăm website của bạn hiện tại và có thể quay lại vào lần truy cập sau.

Nội dung trong website:

Nội dung trong website của bạn phải sát với mục đích kinh doanh của công ty bạn và mục đích chiến dịch seo của công ty, bạn. Các bài viết phải hay và chất lượng và mới sẽ được google đánh giá rất cao và chính yếu tố đó website của bạn sẽ được đánh giá chất lượng trong mắt của google.

Các sự cố lỗi trong hệ thống:

Bạn lên tránh những lỗi không đáng có này cho website của bạn. Lỗi đồng nghĩa với việc website của bạn sẽ được đánh giá là không tốt và kém về mọi mặt trong google.

Tốc độ của website:

Tốc độ của một trang website đó cũng là điều rất quan trọng trên công cụ của google. Website tải chậm sẽ khiến google bỏ qua website của bạn trong bảng xếp hạng. Vì google sẽ ưu tiên những website nhanh hơn website chậm.

Điều đặc biệt quan trọng là website chuẩn SEO :

Website chuẩn SEO là rất quan trọng vì trong thế thới kinh doanh online thì SEO cực kỳ quan trọng, nó quyết định cho lượng khách hàng tiềm năng và doanh thu của bạn. Trang website được tối ưu tốt và SEO tốt các từ khóa lên top google khi đó sẽ có rất rất nhiều khách hàng biết đến bạn và sẽ tìm đến bạn, khi đó thì tất cả mọi thứ là của bạn .

Cùng chuyên mục