Đăng nhập

Thiết kế web chuyên nghiệp

  • 26/10/2014 - 12:20 Chiều
  • 2652 Views

Thiết kế website là cả một quy trình bài bản, kết hợp nhiều công đoạn và kết hợp nhiều khâu lại với nhau. Thiết kế web không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế web còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế web không khó, việc thiết kế web chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ làm sao thiết kế web – dù đơn giản hay phức tạp – dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sở hữu.

Thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web chuyên nghiệp

Bạn muốn xây dựng một website hoàn toàn mới hay muốn nâng cấp bất kỳ một phần nào của website sẵn có, bạn muốn website của bạn đơn giản hay phức tạp, công ty CNTech.vn đều có thể đáp ứng theo những mong muốn của bạn.

Đội ngũ lập trình viên và chuyên gia thiết kế đồ họa của công ty thiết kế website CNTech.vn luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ web sẽ nâng cao hình ảnh công ty của bạn trên mạng thông tin toàn cầu Internet và nhấn mạnh sự khác biệt của công ty bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các hệ thống website với các ưu điểm:

  1. Tính năng đầy đủ do liên tục được phát triển
  2. Cấu trúc chuẩn mực do đội ngũ thiết kế kinh nghiệm
  3. Xây dựng nhanh gọn do được thiết kế sẵn, chuẩn hóa với công nghệ mới nhất hiện nay
  4. Hoạt động hiệu quả do được lập trình động
  5. Tính năng bảo mật cao
  6. Dễ sử dụng do phần quản trị web được tối ưu
  7. Hỗ trợ khách hàng kịp thời trong bảo hành và nâng cấp website.
  8. Hỗ trợ nhiều chính sách về quảng bá website và nhiều chính sách khác.

Chúng tôi cung cấp các gói website cho từng loại hình doanh nghiệp:

Sản xuất dịch vụ, Du lịch, Ngân hàng, Bất động sản, Thương mại điện tử, Xây dựng…

Khi thiết kế website, Công ty CNTech.vn đã tính toán sao cho website của bạn có thể thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN… Website của bạn sẽ được khách hàng biết đến nhanh nhất và sớm nhất.

Cùng chuyên mục