Đăng nhập

Những Plugin bảo mật web WordPress tốt nhất

  • 04/01/2015 - 6:41 Chiều
  • 2733 Views

WordPress là một nền tảng blog, website tuyệt vời. Trên thực tế, nó đang là hệ thống thiết kế web phổ biến nhất hiện nay với số lượng lớn các chức năng hỗ trợ mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng. Trong đó vấn đề bảo mật web cũng được quan tâm và liên tục cải tiến để bảo vệ website tốt nhất.

nhung-plugin-bao-mat-web-wordpress-tot-nhat-1

Những Plugin bảo mật web WordPress tốt nhất

Khi nói đến bảo mật web, bất kỳ một hệ thống website lớn nhỏ đều có thể mắc sai sót và có nguy cơ bị hacker tấn công. Website bị tấn công có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình kinh doanh cũng như hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp. Đặc biệt là các thiết kế web bán hàng có chứa nhiều thông tin cá nhân nhạy cảm của khách hàng.

Tương tự với WordPress, đây là một hệ thống blog, website mạnh nhất hiện nay do vậy cũng là đối tượng nhòm ngó của nhiều hacker. Do vậy người dùng cần phải trang bị một số kinh nghiệm bảo mật web WordPress của mình.

Hôm nay, [CNTech.vn] xin liệt kê 10 plugin bảo mật web tốt nhất để giúp bạn bảo vệ website WordPress tốt nhất.

1) Acunetix WP Security

nhung-plugin-bao-mat-web-wordpress-tot-nhat-2

Plugin Acunetix WP Security là một công cụ bảo mật web miễn phí và toàn diện giúp bạn cài đặt web WordPress an toàn và đưa ra những biện pháp khắc phục trong việc đảm bảo quyền truy cập tập tin, bảo mật cơ sở dữ liệu, phiên bản ẩn, bảo vệ admin WordPress và nhiều hơn nữa.

2) All In One WP Security & Firewall

nhung-plugin-bao-mat-web-wordpress-tot-nhat-3

Một plugin bảo mật web toàn diện, dễ dàng sử dụng, All in one WordPress security and firewall sẽ phù hợp cho trang web WordPress của bạn.

3) Google Authenticator

Plugin Google Authenticator dành cho web WordPress cho phép bạn xác thực hai yếu tố bằng cách sử dụng ứng dụng Google Authenticator cho Android / iPhone / Blackberry.

Nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm về bảo mật web, bạn có cài đặt ứng dụng Google Authenticator trên smartphone của mình, sử dụng nó để xác thực hai yếu tố trên Gmail / Dropbox / LastPass / Amazon v.v…

Yêu cầu xác thực hai yếu tố có thể được kích hoạt trên cơ sở cho mỗi người dùng. Bạn có thể kích hoạt nó cho tài khoản quản trị viên của bạn, nhưng đăng nhập như bình thường với các tài khoản ít đặc quyền.

Nếu bạn cần phải duy trì blog của bạn bằng cách sử dụng một ứng dụng Android / iPhone, hoặc bất kỳ phần mềm khác sử dụng giao diện XMLRPC, bạn có thể kích hoạt tính năng mật khẩu App trong plugin này, nhưng xin lưu ý rằng việc kích hoạt tính năng mật khẩu App sẽ làm cho blog của bạn ít an toàn.

4) Wordfence Security

nhung-plugin-bao-mat-web-wordpress-tot-nhat-5

Wordfence Security là một plugin bảo mật doanh nghiệp miễn phí bao gồm một tường lửa, quét virus, lưu lượng truy cập thời gian thực với định vị địa lý và nhiều hơn nữa.

5)  WordPress File Monitor Plus

nhung-plugin-bao-mat-web-wordpress-tot-nhat-4

Plugin WordPress File Monitor Plus sẽ theo dõi các hoạt động của tập tin trong thư mục cài đặt WordPress và đưa ra cảnh báo đối với tất cả những hành động chỉnh sửa đã được thực hiện. Bạn có thể dễ dàng biết được việc chỉnh sửa này do mình hay do hacker. Bật plugin này trong trạng thái kích hoạt.

6) Better WP Security

nhung-plugin-bao-mat-web-wordpress-tot-nhat-6

Cách đơn giản nhất, cách hiệu quả nhất để bảo đảm bảo mật cho web WordPress. Cải thiện an ninh của bất kỳ trang web WordPress trong vài giây.

7) BulletProof Security

nhung-plugin-bao-mat-web-wordpress-tot-nhat-7

Đây là plugin bảo mật web WordPress chống lại: XSS, RFI, CRLF, CSRF, Base64, Code Injection và SQL Injection hack …

8) Akismet

nhung-plugin-bao-mat-web-wordpress-tot-nhat-8

Akismet là công cụ chặn spam tốt nhất hiện nay. Công cụ này rất mạnh mẽ để theo dõi, phát hiện và xóa bỏ thư rác. Akismet biết rõ về quá trình spam blog của các phần mềm sau khi chống lại kẻ gửi thư rác trong một thời gian dài của thời gian từ khi thành lập ngày 25 Tháng 10 2005, Akismet biết rõ ràng về spam bots, thủ đoạn bình luận độc hại, và các nhà máy trang web đệm.

9) AntiVirus

nhung-plugin-bao-mat-web-wordpress-tot-nhat-9

Đây là một plugin hữu ích trong việc quét các mã độc hại có chứa trong theme của bạn. Tự động. Mỗi ngày.

10) BBQ Block Bad Queries

nhung-plugin-bao-mat-web-wordpress-tot-nhat-10

BBQ Block Bad Queries giúp bảo vệ chống lại các yêu cầu WordPress URL độc hại. Hy vọng với 10 plugin trên đây, bạn sẽ dễ dàng bảo mật web WordPress của mình tối đa nhất.

Chúc các bạn thành công!