Đăng nhập
khai-bao-thue-qua-mang-bang-trinh-duyet-chrome

Bài viết này hướng dẫn mọi người cách Khai báo Thuế bằng trình duyệt Google Chrome nhằm giúp các bạn kế toán đang trải nghiệm Chrome và muốn dùng Chrome để Kê khai thuế …

loi-ket-noi-wifi-win-7

Nếu laptop bạn kết nối wifi bình thường, nhưng sau khi tắt máy và mở máy lại máy tính lại không thể tự kết nối wifi và khi chọn kết nối thì thông báo: “Window was unable to connect to Wifi”…

nhung-phim-tat-huu-dung-khi-luot-web

Các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Firefox, Google Chrome, Internet Explorer, Safari hay Opera đều có một hệ thống các tổ hợp phím tắt giống nhau.

khac-phuc-loi-may-tinh-man-hinh-xanh

Màn hình xanh là lỗi rất thường gặp trong khi sử dụng laptop, máy tính. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng thường là do phần cứng như: Hỏng card màn hình, Ram…

cach-cai-dat-bo-go-tieng-han

Cài đặt bộ gõ tiếng Hàn là yêu cầu bắt buộc đối với những ai đang có ý định học tiếng Hàn, hoặc làm các công việc liên quan đến bảng chữ cái tiếng Hàn (hangul).

vpn-server

Không cần phải cài đặt thêm bất cứ ứng dụng nào, bạn vẫn có thể dễ dàng “biến” máy tính của mình thành máy chủ VPN nếu đang sử dụng Windows 8.

bao-mat-thong-tin-tren-facebook

Sự lớn mạnh của các mạng xã hội như Facebook hoặc Google+ đã tạo ra một “mỏ vàng” khổng lồ cho tội phạm số. Cho dù người dùng đã tùy chỉnh các cài đặt riêng tư cẩn thận nhưng vẫn có thể bị hacker tấn công.

apple-account

Một tài khoản Apple là thứ không thể thiếu đối với những người sử dụng các sản phẩm của hãng Apple ( iphone, ipad, ipod …) để tải các ứng dụng trên Apple store và sử dụng các tiện ích.

huong-dan-cai-dat-active-directory-tren-windows-server-2008-6

Để cấu hình một máy tính Windows Server 2008 hoạt động như một Domain Controller (DC) có một vài cân nhắc và những tiền để để yêu cầu được đưa vào tài khoản và một số bước cần được thực hiện.

cach-bam-day-mang

Bạn đã biết cách bấm cáp mạng cho máy tính chưa? Việc làm này giúp bạn có thể kết nối mạng internet cho máy tính. Bài viết dưới đây cntech.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bấm dây mạng.